Bạn đã chọn cho doanh nghiệp của mình đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp chưa?

Xã hội phát triển cũng đồng nghĩa với việc nhu câu quảng bá sản phẩm ngày một nhiều, và nó ngày càng trở nên quan trọng với các doanh nghiệp. Mỗi sự kiện được tổ chức sẽ là một bức tranh khẳng định thương hiệu đẳng cấp và đánh dấu sự trưởng thành. Nắm bắt được nhu cầu mong muốn của các doanh nghiệp, công ty event tại nghệ an Công ty TNHH Tổ chức sự kiện nghệ an đã ra đời và ngày càng chứng tỏ vị thế của mình tại Nghệ An cũng như trong cả nước.

Tọa lạc trên Đại Lộ lê Nin, Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao. Sự Kiện Nghệ An luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng, luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.
Và hơn hết chúng tôi cũng luôn tư vấn cho khách hàng làm sao để tổ chức tiết kiệm chi phí và hợp lý nhất. Chúng tôi đang làm rất tốt những điều đó và nhận được những lời khen của khách hàng.

1. Công ty Tổ chức sự kiện nghệ an nhận tổ chức hầu hết tất cả các loại hình sự kiện:

– Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo với các PG, người mẫu
– Tổ chức tiệc lưu động
– Tổ chức tiệc khánh thành, sinh nhật, tổng kết cuối năm của công ty, doanh nghiệp…
– Tổ chức các sự kiện trên truyền hình, các chương trình biểu diễn ca múa nhạc
– Tổ chức các bữa tiệc gia đình, chương trình biểu diễn đêm hội ra mắt sản phẩm…
– Tổ chức các sự kiện như khai trương, động thổ, khánh thành, biểu diễn nghệ thuật, lễ kỷ niệm, họp lớp, họp báo, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật…

Ngoài ra còn:

2. Tại sao cần có đơn vị tổ chức sự kiện

Sự kiện dù lớn hay nhỏ nó chính là bộ mặt của công ty và tất nhiên không thường xuyên nên nhân viên đảm trách cũng chỉ tiến hành tổ chức sự kiện theo nhu cầu của công ty. Xét về kinh nghiệm và các mối liên hệ với nhà cung cấp sẽ không như các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Thiếu kinh nghiệm chuyên môn, ít khi tổ chức các sự kiện nên ý tưởng nhiều khi sẽ đi theo lối mòn không sáng tạo. Chính điều đó, sẽ gây ra không ít khó khăn, trở ngại cho sự thành công của sự kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN
Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – P. Hưng Dũng, TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.38.11.86 – 094.357.36.38
Email: tochucsukiennghean@gmail.com – Website: http://sukienbacmientrung.com

Bài Viết Liên Quan