LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ RA MẲT CHI BỘ ĐẢNG

Công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung đã tổ chức Lễ kỷ niệm tại công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu

Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu đóng trên địa bàn xóm 6, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An . Là công ty số 1 Việt Nam về các sản phẩm cơ giới hóa Nông Nghiệp. công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung đã kết hợp với ban lãnh đạo và nhân viên công ty tổ chức buổi lễ kỷ niệm một cách thành công và thuận lợi.

Hoạt động chính của Công ty là nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy đúc gạch không nung quy mô nhỏ cho người thu nhập thấp. Trước năm 2006, Công ty đã sản xuất và cung cấp nhiều máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp như quạt bếp tiết kiệm nhiên liệu từ năm 1993 – 2005, máy tẽ ngô (2005-2006), máy bằm rau thái chuối, máy cắt thuốc lào.

Sản phẩm máy đúc gạch không nung Hồ Hoàn Cầu là một giải pháp thay thế các lò gạch thủ công truyền thống, phù hợp với định hướng và mục tiêu quốc gia về vật liệu gạch không nung của Chính phủ.

công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung

công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung

Vào ngày 26/11/2016, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An cùng với công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu đã tổ chức thành công chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và ra mắt chi bộ Đảng

Đây là khoảng thời gian rất bận rộn của các công ty sự kiện cũng như thời tiết không được thuận lợi. Nhưng với sự nỗ lực và tâm huyết của mình. Cán bộ ,công nhân viên công ty Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đã tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

Với slogan Sự Kiện Nghệ An “cùng bạn đi tới thành công”, lấy khách hàng làm yếu tố nền tảng cho từng chương trình, cho từng sản phẩm nghệ thuật. Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đang từng bước đi lên cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, Là một trong những công ty hàng đầu khu vực Bắc Miền Trung trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung và khu vực

Bạn đang lo lắng cho sự kiện sắp tới của đơn vị mình?

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm:

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ văn phòng : Phòng 704, Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
Địa chỉ xưởng: Đường Trần Khánh Dư , Hưng Lộc , Thành phố Vinh , Nghệ An.
Điện thoại: 0979.38.11.86 – 094.357.36.38
Email: tochucsukiennghean@gmail.com
Website: http://sukienbacmientrung.com/

 

Bài Viết Liên Quan