Lễ mở bán khu đô thị Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An

Ngày 21 tháng 04 năm 2017, Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Nghệ An cùng Công ty cổ phần mía đường Sông Lam đã tổ chức thành công buổi Lễ mở bán khu đô thị Cẩm Sơn đợt 1, huyện Anh Sơn, Nghệ An, đợt 2 khu đô thị Anh Sơn và chương trình tri ân khách hàng.

Buổi lễ đã diễn ra với sự có mặt của các đông chí Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Mạnh Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần mía đường Sông Lam. và những người dân Anh Sơn nồng nhiệt.

Lễ mở bán khu đô thị Cẩm Sơn đã diễn ra như thế nào?

Sau khi chào đón các vị đại biểu cùng bà con nhân dân Anh Sơn vào đại điểm tổ chức, Buổi lễ bắt đầu với bài phát biểu của đông chí Giám đốc Công ty TECCO – chi nhánh Nghệ An.

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ ca nhạc mà nhà tổ chức đã chuẩn bị cho buổi lễ. Và nhà đầu tư mở bán các mảnh đất chưa có chủ nhân. Tại buổi lễ, công ty cổ phần mía đường Sông Lam đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng bốc thăm trúng thưởng và đã trao 10 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất cho những khách hàng may mắn./.

 

Lễ mở bán khu đô thị Cẩm Sơn

 

Lễ mở bán khu đô thị Cẩm Sơn

 

dothicamson (4)

 

Lễ Mở bán khu đô thị Cẩm Sơn

Bài Viết Liên Quan