Lung linh mùa giáng sinh trên xứ Nghệ

Trong những ngày này, không khí giáng sinh đang về trên mọi góc phố. Đây là một sự kiện hết sức ý nghĩa không chỉ với người công giáo mà còn là dịp lễ trọng đại với toàn thể những người dân Việt Nam nói chung và xứ Nghệ nói riêng.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Noel là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời, được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 và thường được chào mừng từ tối ngày 24 tháng 12.

lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ Anlung linh mùa Giáng Sinh trên xứ Nghệ

Còn vài ngày nữa, đại lễ Giáng Sinh sẽ diễn ra, nhưng công tác trang trí đã được người dân ở các giáo xứ, giáo họ lên ý tưởng và gấp rút tiến hành từ những ngày đầu tháng 12. Chia sẻ với chúng tôi, anh Tuấn Trí (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết “ Noel thật sự là một sự kiện đặc biệt mang ý nghĩa khai sinh cho niềm hy vọng và tin tưởng, đặc biệt như thế nên chúng tôi luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chào đón”.

lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An Người dân ở các giáo xứ tất bật làm hang đá

lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An
lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ AnĐường phố được trang tri lung linh đầy sắc màu trong dịp lễ Noel

Không chỉ ở các giáo xứ, giáo họ, tại TP Vinh sắc màu của Noel cũng đã lung linh rực rỡ ở khắp các công ty, trung tâm thương mại,… thu hút sự chú ý của nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An

Sắc màu Noel ở các trung tâm thương mại tại TP Vinh

Bên cạnh không gian trang trí đầy màu sắc, các chương trình văn nghệ để chào mừng đêm giáng sinh cũng được các giáo xứ, giáo họ hết sức quan tâm. Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An vui mừng và hân hoan đồng hành cùng các giáo xứ trong dịp lễ trọng đại này.

lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An

lung linh mùa giáng sinh tại Nghệ An

Chuẩn bị sân khấu và thiết bị âm thanh ánh sáng cho đêm hoan ca Giáng sinh

———————————————

Công ty tổ chức Sự kiện Nghệ An chuyên tổ chức chương trình, lễ kỉ niệm, sự kiện khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm. Cung ứng nhân sự, cho thuê thiết bị,… Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0979.38.11.86 để được báo giá chi tiết những hạng mục trong sự kiện của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe mà bạn yêu cầu.

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An:

Điện thoại: 0979.38.11.86

Địa chỉ: Phòng 704 – Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – số 1 đại lộ Le Nin, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An

Website: http://sukienbacmientrung.com

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/congtytochucsukientainghean/

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Bài Viết Liên Quan