Trưng bày và lái thử xe mercedes Benz tại TP Vinh – Nghệ an

Vào ngày 25 và ngày 26 tháng 6 Công ty Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đã long trọng tổ chức thành công chương trình Trưng bày và lái thử xe Mercedes Benz tại Công viên trung tâm thành phố vinh, nghệ an.

1.Với mục đích giúp khách hàng có được những trải nghiệm thực tế cùng các dòng xe Mercedes-Benz mới nhất và có quyết định đúng đắn trước khi mua xe, An Du Autohaus đã tổ chức buổi lái thử các dòng xe Mercedes và chương trình chăm sóc xe cho tất cả các khách hàng tại Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Đến với chương trình, Quý khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng và lái thử các dòng xe đẳng cấp như Mercedes CLA, C-Class, E-Class, GLA và bên cạnh có sự xuất hiện của Mercedes GL – Mẫu SUV sang trọng dành cho gia đình.

Công ty tổ chức sự kiện tại thành phố vinh

Sau đây là một số hình ảnh của công ty tổ chức sự kiện nghệ an thực hiện:

mercides 1 Tổ chức sự kiện nghệ an Tổ chức sự kiện tại nghệ an Đơn vị tổ chức sự kiện nghệ an

Đội ngũ chúng tôi luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp và ý tưởng thật sự phù hợp với điều bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao cả sự kiện cho Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An tổ chức

2.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An

ĐCVP: Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1, Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

ĐC thiết bị: Đường Trần Khánh Dư, Hưng Lộc, Thành Phố Vinh, Nghệ An

ĐT: 0979381186 – 0943573638

Bài Viết Liên Quan