Trưng bày và lái thử xe mitsubishi

Được thành lập vào năm 1994, là nhà phân phối của Mitsubishi motors.  Công ty TNHH ô tô Mitsubishi  Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam.

Công ty TNHH Mitsubishi Vinh trong những đại lý ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam tại địa chỉ: số 1 – Nguyễn Trãi- TP.Vinh- Nghệ An

Vừa qua, ngày 27,28/8/2016, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đã phối hợp cùng với Công Ty Mitsubishi Vinh đã tổ chức thành công sự kiện: Trưng bày và lái thử xe Mitsubishi tại quán cafe star movies  số 22- Đường Quang Trung- TP. Vinh- Nghệ An.

oto

 

Đến tham gia chương trình khách hàng đã được trải nghiệm các dòng xe của Mitsubishi Vinh, cùng với khách hàng còn được trải nghiệm dòng xe  OUTLANDER hoàn toàn mới không những ở Nghệ An mà là khắp các tỉnh ,thành trên cả nước

oto1

Đến tham gia chương trình có đến hơn 200 khách hàng đến để được chiêm ngưỡng và lái thử dòng xe này, cùng với đó là hơn 10 hợp đồng được ký kết mua hàng sau khi chương trình khép lại. 

ôt4

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khu vực Bắc Miền Trung. Với các lĩnh vực tổ chức sự kiện như ra mắt sản phẩm, lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khai trương và còn rất rất nhiều chương trình khác nữa.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên rất năng động, nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết. Hãy một lần đến với chúng tôi để cảm nhận để không phải lo lắng quá nhiều với những sự kiện sắp diễn ra. Chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.

ôt6

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An
ĐCVP: Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1, Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An
ĐC thiết bị: Đường Trần Khánh Dư, Hưng Lộc, Thành Phố Vinh, Nghệ An
ĐT: 0979381186 – 0943573638

Bài Viết Liên Quan