LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ RA MẲT CHI BỘ ĐẢNG

Công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung đã tổ chức Lễ kỷ niệm tại công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu

Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu đóng trên địa bàn xóm 6, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An . Là công ty số 1 Việt Nam về các sản phẩm cơ giới hóa Nông Nghiệp. công ty tổ chức sự kiện khu vực bắc miền trung đã kết hợp với ban lãnh đạo và nhân viên công ty tổ chức buổi lễ kỷ niệm một cách thành công và thuận lợi.

Hoạt động chính của Công ty là nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy đúc gạch không nung quy mô nhỏ cho người thu nhập thấp. Trước năm 2006, Công ty đã sản xuất và cung cấp nhiều máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp như quạt bếp tiết kiệm nhiên liệu từ năm 1993 – 2005, máy tẽ ngô (2005-2006), máy bằm rau thái chuối, máy cắt thuốc lào.

Sản phẩm máy đúc gạch không nung Hồ Hoàn Cầu là một giải pháp thay thế các lò gạch thủ công truyền thống, phù hợp với định hướng và mục tiêu quốc gia về vật liệu gạch không nung của Chính phủ.

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ RA MẲT CHI BỘ ĐẢNG

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ RA MẲT CHI BỘ ĐẢNG

Vào ngày 26/11/2016, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An cùng với công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu đã tổ chức thành công chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và ra mắt chi bộ Đảng

Đây là khoảng thời gian rất bận rộn của các công ty sự kiện cũng như thời tiết không được thuận lợi. Nhưng với sự nỗ lực và tâm huyết của mình. Cán bộ ,công nhân viên công ty Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đã tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0979.381.186
Chat Facebook
0979.381.186