Nên tổ chức sự kiện hay thuê tổ chức sự kiện?

Bạn đang lưỡng lự giữa việc tổ chức sự kiện hay thuê đơn vị tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Dịch vụ tổ chức sự kiện là một việc khá quen thuộc và cần thiết của mỗi doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh hoặc giới thiệu sản phẩm của mình ….thế nhưng nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn cho mình cách tự tổ chức sự kiện thay vì lựa chọn chúng tôi – Công ty Tổ chức sự kiện nghệ an  đảm nhiệm chuyên trách của mình

 Vậy đây là một lựa chọn đúng hay sai?

Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tổ chức sự kiện thường huy động nhân viên của các phòng ban trong công ty để tiết kiệm chi phí nhưng việc tự tổ chức sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi giao cho những người không có kinh nghiệm.

Tự tổ chức sự kiện:

Ưu điểm

1.       Tiết kiệm chi phí.

2.       Khuyến khích nhân viên phát huy khả năng tổ chức, quản lý, sáng tạo.

Nhược điểm:

1.       Rủi ro trong vấn đề tổ chức nếu không có kinh nghiệm.

2.       Sự kiện nếu tổ chức không chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

3.       Mặc dù có thể tiết kiệm chi phí cho nhân sự hoặc chi phí quản lý sự kiện nhưng đối với các dịch vụ khác như: hoa tươi, âm thanh, anh sáng, thủ tục giấy phép  thì không hề tiết kiệm tí nào vì không làm việc với nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên thì sẽ đẩy giá thành lên cao.

Thuê công ty chuyên dịch vụ tổ chức sự kiện:

Ưu điểm:

1.       Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp trang trọng nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

2.       Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

3.       PG, PB, MC,… ngoại hình chuẩn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản khả năng ứng biến cao với các tình huống ngoài kịch bản.

4.       Có phương án dự phòng giảm thiểu rủi ro cho sự kiện.

5.       Tiết kiệm thời gian và nhân sự tập trung vào những dự án kinh doanh của công ty.

Nên tổ chức sự kiện hay thuê tổ chức sự kiện?

Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện có sẵn các dịch vụ như: truyền thông báo chí, thiết bị sự kiện, hoa tươi trang trí, PG, PB, trang phục, âm thanh, ánh sáng,… vì vậy, họ có thể đảm bảo cho bạn một sự kiện được tổ chức hoàn hảo chuyên nghiệp và những phương án dự phòng trong trường hợp có sự cố.

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nên có thể tính toán và đề phòng các rủi ro có thể xảy ra. Những điều này nếu doanh nghiệp chưa từng làm sự kiện hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không lường trước. Hơn nữa, nhân sự  công ty tổ chức sự kiện chúng tôi luôn luôn được trau dồi, rút kinh nghiệm liên tục thì chắc chắn những sự kiện sau sẽ tốt hơn những sự kiện thực hiện trước đó.Việc tổ chức sự kiện, tủy theo quy mô, lớn nhỏ quyết định ngân sách chi tiêu. Các doanh nghiệp có thể cùng với Công ty Tổ chức sự kiện nghệ an đưa ra một chi phí hợp lý, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Công ty Tổ chức sự kiện nghệ an tự hào là công ty tổ chức sự kiệncông ty event tại Nghệ An uy tín chất lượng hàng đầu. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu đặt ra là mang đến cho khách hàng những “ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ” nhất. Công ty Tổ chức sự kiện nghệ an với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng các nhân viên năng động, sáng tạo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đầu.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN
Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – P. Hưng Dũng, TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.38.11.86 – 094.357.36.38
Email: tochucsukiennghean@gmail.com – Website: http://sukienbacmientrung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0979.381.186
Chat Facebook
0979.381.186