Ngày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ Nghệ

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Hệ thống Head Honda Phú Lộc và Head Honda Hòa Bình đã tổ chức thành công ngày hội 4S tại TP Vinh. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

Ngày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ Nghệ

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng thường niên của Honda, Ngày hội 4s tại TP Vinh đã diễn ra với các hoạt động chính như kiểm tra thay dầu miễn phí, trưng bày giới thiệu xe mới và thực hành lái xe an toàn trên máy RT.

Trong sự kiện này, các khách hàng của Honda không chỉ được thay dầu hoàn toàn miễn phí, được tham gia các hoạt động thiết thực và ý nghĩa về lái xe an toàn mà còn có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần thưởng vô cùng giá trị.

Đến với Ngày hội 4S, khán giả cũng đã được thưởng thức một đêm nhạc sôi động, hấp dẫn, đầy màu sắc.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An hân hạnh là đơn vị được hệ thống Head Phú Lộc & Head Hòa Bình tin tưởng giao phó trách nhiệm tổ chức chuỗi sự kiện này.

Mặc dù thời tiết giao mùa có phần không thuận lợi nhưng với tinh thần cống hiến, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An đã nỗ lực hết mình để mang đến một chương trình thành công ngoài mong đợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cập nhật mẫu mới liên tục và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, uy tín, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những chương trình đặc sắc, ấn tượng, chất lượng, hoàn hảo nhất.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong sự kiện này:

Ngày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ NghệNgày hội 4S TP Vinh – Hành trình Honda xứ Nghệ

 

Có thể xem thêm các sự kiện do CTY TC Sự kiện Nghệ An tổ chức >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện như lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, họp báo,… thuê thiết bị, nhân sự,… Hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, báo giá, và tổ chức sự kiện trọn gói. 

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN 

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0979.381.186
Chat Facebook
0979.381.186