Lễ khai trương ford Thanh Hoá

– Sáng ngày 23/1, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đã Công ty Ford Việt Nam và Công ty TNHH ford Thanh Hoá tổ chức lễ khai trương đại lý ủy quyền mới tại Thanh Hoá theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor. Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đại lý uỷ quyền Thanh Hoá Ford được xây dựng tại đường Voi – Sầm Sơn, phường Quảng Thành, TP.Thanh Hoá với tổng mức đầu tư hơn 2,5 triệu đôla. Đây là đại lý thứ 30 trong hệ thống đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam, đồng thời là đại lý duy nhất theo tiêu chuẩn 3S của hãng Ford tại thị trường Thanh Hoá và các tỉnh lân cận.

le-khai-truong-ford-thanh-hoa

 

  Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh(đứng giữa) tham dự cắt băng khai trương đại lý Thanh Hóa Ford

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh việc Công ty Ford Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Ôtô Thanh Hoá tổ chức thành lập đại lý ủy quyền mới tại Thanh Hoá.

Đồng chí cho rằng: Việc đầu tư xây dựng đại lý chính thức mới ở Thanh Hoá đã khẳng định cam kết của Ford Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đồng chí hy vọng, với tiềm năng và lợi thế của tỉnh Thanh Hoá đang trên đà phát triển, Thanh Hoá Ford sẽ gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động kinh doanh. Về phía tỉnh Thanh Hoá sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển thương hiệu Ford tại thị trường Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung./.

Sau đây là một số hình ảnh chính về buổi lễ:

3 4 5 6 7 8

 

Bài Viết Liên Quan