Quy trình tổ chức sự kiện

Để thực hiện tốt một sự kiện thì bạn phải tuân theo một quy trình chuẩn để không bỏ sót bất cứ một hạng mục nào, nếu không sự kiện của bạn sẽ không được thành công mỹ mãn. Và chúng tôi nêu ra đây Quy trình tổ chức sự kiện cũng chỉ là các bước cơ bản mà bạn sẽ thực hiện, còn các chi tiết nhỏ hơn bạn sẽ phải tự mình nghĩ được câu trả lời cho riêng mình.

Vậy Quy trình tổ chức sự kiện tốt là như thế nào?

Quy trình tổ chức sự kiện

  1. Thu thập yêu cầu của khách hàng:

Đây là bước đầu tiên của việc tổ chức sự kiện, vì qua đó chúng ta sẽ biết được mục đích thật sự mà khách hàng muốn. Và qua các buổi nói chuyện, cũng như trao đổi và thảo luận, chúng ta sẽ biết được ý tưởng chủ đạo và chủ đề của sự kiện đông thời chúng ta sẽ xác định được thời điểm tổ chức sự kiện.

2. Xây dựng ý tưởng chủ đạo và chủ đề cho sự kiện:

Đây là một bước vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành công hay thất bại của sự kiện. Ý tưởng là xương sống của sự kiện còn chủ đềlà bộ da là những cái mà chúng ta nhìn thấy ở sự kiện, tất cả mọi thứ tôn lên ý tưởng. DO vậy để xây dựng được ý tưởng và chủ đề cho sự kiện là vô cùng quan trọng.

3. Khảo sát và báo giá:

Sau khi đã có ý tưởng và chủ đề của sự kiện, chúng ta sẽ đi khảo sát địa bàn và địa điểm tổ chức để qua đó mình thiết lập các hạng mục để qua đó báo giá cụ thể cho khách hàng từng hạng mục và chi tiết.

4. Thực hiện và đánh giá sự kiện:

Sau khi đã chuẩn bị và báo giá cho khách hàng, khách hàng chấp nhận mức giá đề ra, chúng ta sẽ thực hiện các bước đề ra khi khảo sát, bám sát chủ đề và ý tưởng của sự kiện.

Sau khi đã xây dựng và thực hiện các hạng mục để tổ chức sự kiện chúng ta sẽ đánh giá lại tất cả các phần để biết được cái nào cần chỉnh sửa và thay đổi cho phì hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Đó là quy trình tổ chức sự kiện chung mà chúng ta thường thực hiện.

Nễu bạn cần một công ty tổ chức sự kiện tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ : Phòng 704, Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0979.38.11.86 – 094.357.36.38
Email: tochucsukiennghean@gmail.com
Website: https://sukienbacmientrung.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0979.381.186
Chat Facebook
0979.381.186