KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH

Nghệ An, ngày 02/ 12/ 2016, GoodYear Việt Nam ra mắt Autocare thứ 17,  KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH (105 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An), mở rộng chuỗi cung ứng sản phẩm chính hãng & dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng lốp chuyên nghiệp đến khu vực Bắc Trung Bộ.

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An kết hợp với Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Tình đã tổ chức  thành công chương trình Lễ KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH.

Là một trong những thương hiệu lốp hàng đầu thế giới, Goodyear chinh phục người tiêu dùng không chỉ ở chất lượng sản phẩm với nhiều ứng dụng công nghệ vượt trội, mang tính đột phá mà còn gây ấn tưởng bởi sự ra đời Goodyear Autocare – chuỗi cung ứng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam, sau gần 5 năm ra mắt, Goodyear Autocare nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam nhờ tích hợp nhiều ưu điểm như: vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp nói riêng và các dịch vụ chăm sóc xe nói chung được thiết kế logic, bài bản, giúp việc tiếp nhận và bảo dưỡng nhanh chóng cho khách hàng. Nhiều dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất … được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH

Đặc biệt trong năm 2016, Goodyear Việt Nam còn nâng cấp toàn bộ hệ thống nhận diện Goodyear Autocare, hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH

Bên cạnh cam kết đem đến cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm ưu tú của Goodyear toàn cầu, Goodyear Việt Nam còn đưa ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thiết thực nhằm giúp các tay lái Việt hưởng nhiều lợi ích và an tâm khi đồng hành cùng sản phẩm và hài lòng với các dịch vụ của Goodyear. Nổi bật nhất có thể kể đến chương trình Ngày đặc biệt – Chăm sóc toàn diện diễn ra vào ngày 25 hàng tháng tại hệ thống Goodyear Autocare. Đây được xem như một sự kiện văn hóa, với mục tiêu thúc đẩy sự kiện nhỏ trở thành một ngày hội lớn để Goodyear trao tặng đến khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới từ hệ thống Goodyear Autocare trải dài từ Bắc vào Nam

KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH

Video cắt băng khánh thành GoodYear AutoCare Hoàng Tình:

Video Player

Error loading this resource

Có thể khẳng định việc tăng cường chuỗi cung ứng sản phẩm chính hãng & dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp của Goodyear thông qua hệ thống Goodyear Autocare nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm từ Goodyear. Tốc độ phát triển chuỗi Trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng lốp chuyên nghiệp tại khu vực Asian nói chung và Việt Nam trong 5 năm trở lại đây cho thấy Goodyear là một trong những hãng lốp được tín nhiệm & lựa chọn tại thị trường châu Á Thái Bình Dương. Chỉ riêng tại khu vực ASEAN, Goodyear đã phát triển hơn 500 trung tâm Goodyear Autocare. Tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kông, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

KHAI TRUƠNG GOODYEAR AUTOCARE HOÀNG TÌNH

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ văn phòng : Phòng 704, Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
Địa chỉ xưởng: Đường Trần Khánh Dư , Hưng Lộc , Thành phố Vinh , Nghệ An.
Điện thoại: 0979.38.11.86 – 094.357.36.38
Email: tochucsukiennghean@gmail.com
Website:  http://sukienbacmientrung.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0979.381.186
Chat Facebook
0979.381.186