Lễ Khởi Công Nhà Máy xử Lý Nước Thải Tại VSIP Nghệ An

Sáng ngày 2/8/2016, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An phối hợp cùng với Công ty TNHH phát triển công nghệ và môi trường Á Đông đã tổ chức thành công buổi Lễ Khởi Công: ” Nhà Máy Xử Lý Nước Thải KCN VSIP Nghệ An Giai Đoạn 1.

Đến tham dự chương trình có các đại biểu: Ban lãnh đạo Vsip Nghệ An. Ban lãnh đạo huyện Hưng Nguyên, Đại diện nhà thầu….

Trong chương trình còn có các báo đầu tư, báo tuổi trẻ, truyền hình Nghệ An….về cộng tác

1, Hình ảnh : trước buổi lễ khởi công nhà máy xử lý nước thải tại vsip Nghệ An

 

Đây là một phần quan trọng trong lộ trình thực hiện cam kết của VSIP nhằm đem lại một Khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ thân thiện với môi trường.

Giai đoạn 1 của nhà máy xử lý nước thải có công suất 6.000 m3/ngày đêm, sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 8/2017, đáp ứng đầy đủ yêu cầu xử lý nước thải cho giai đoạn phát triển ban đầu của VSIP Nghệ An.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Edwin Chee, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH VSIP Nghệ An cho biết : “Việc xây dựng khu xử lý nước thải VSIP Nghệ An rất quan trọng không chỉ ở việc thể hiện cam kết của VSIP đối với tỉnh Nghệ An trong việc tạo ra môi trường phát triển sạch mà còn góp phần thúc đẩy thu hút đầu tư vào VSIP Nghệ An, vì vấn đề xử lý nước thải là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi họ cân nhắc đầu tư vào tỉnh Nghệ An”.

Với sự chuyển mình từ khu công nghiệp truyền thống thành khu liên hiệp công nghiệp đô thị và dịch vụ. Chính vì vậy vsip Nghệ An đang ngày càng được các nhà thầu đến tham gia đầu tư. Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An rất vui khi đã, đang và sẽ đồng hành cùng với Vsip Nghệ An

Đội ngũ chúng tôi luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp và ý tưởng thật sự phù hợp với điều bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao cả sự kiện cho Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An tổ chức

4.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An

ĐCVP: Tầng 7, Toà nhà VCCI, Số 1, Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

ĐC thiết bị: Đường Trần Khánh Dư, Hưng Lộc, Thành Phố Vinh, Nghệ An

ĐT: 0979381186 – 0943573638

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0979.381.186
Chat Facebook
0979.381.186